คณะครูประชุมวางแผนโครงการโรงเรียนสุจริต

ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563 คณะครูโรงเรียนชุมชนบ้านต้าตลาดได้ประชุมวางแผน
เพื่อแบ่งหัวข้องานให้คุณครูแต่ละท่านรับผิดชอบในการจัดเตรียมข้อมูล
นำมาเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ของโรงเรียน ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 41 หัวข้อ ในการประเมิน OIT ออนไลน์
และเตรียมความพร้อมในการตอบแบบสอบถาม ITA และ IIT

Post Author: Admin

ใส่ความเห็น